Nấu cỗ tại khu vực Phúc Xá, Ba Đình

Nấu Cỗ Kim Thanh hân hạnh phụ vụ đám cỗ tiệc cưới hỏi nhà chị Lan ở khu vực khu vực Phúc Xá, quận Ba Đình.

  • Quý khách có thể tham khảo thực đơn cỗ cưới hỏi tại đây. Đến với dịch vụ nấu cỗ Kim Thanh tại nhà khu vực Phúc Xá, Hồng Hà, Phúc Tân, Bạch Đằng ...quận Ba Đình bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon, đầy đặn và đẹp mắt.

  • Tại khu vực Phúc Xá, Ba Đình dịch vụ nấu cỗ ngon giá rẻ tại nhà của Kim Thanh hân hạnh phục vụ tiệc cỗ cưới hỏi tại nhà chị Lan vừa qua; cũng như hàng trăm khách hàng khác khu vực này  :

nấu cỗ phúc xá 1   

Nấu Cỗ Ngon Giá Rẻ tại khu vực Phúc Xá, Hồng Hà, An Dương, Phúc Tân, Bạch Đằng ... quận Ba Đình, Hà Nội

  • Những món ăn mà Nấu Cỗ Kim Thanh mang đến cho khách hàng luôn ngon, đầy đặn, nóng sốt và phục vụ chu đáo. Nấu Cỗ Kim Thanh nấu luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình

nấu cỗ phúc xá 2    nấu cỗ phúc xá 3

 

nấu cỗ phúc xá 4

 

Tươi Ngon & An toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo các món ăn được chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

an toàn thực phẩm

Phục vụ nhiệt tình chu đáo

  • Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ Nấu Cỗ Kim Thanh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Nấu Cỗ Kim Thanh đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, phục vụ nhiệt tình đem lại sự hài lòng cho buổi tiệc của quý khách. 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và mong sẽ được phục vụ Quý vị đến với dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn,

_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Tiệc cỗ cưới – Tiệc cỗ hội nghị  – Tiệc cỗ tại gia - Đặt món)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline091.334.8019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com