11 mẫu thực đơn cỗ tiệc tại nhà ngon, giá rẻ vô cùng hấp dẫn

Trong nẫu cỗ tiệc tại nhà, sự đơn giản luôn là yêu tố quan trọng, vì vậy mà Nấu Cỗ Kim Thanh đã đưa ra nhiều mẫu thực đơn với hình ảnh thực tế để quý khách hàng dễ hình dung và lựa chọn

Đặt nấu cỗ tại nhà không còn là vấn đề quá phức tạp vì hiện nay có rất nhiều cơ sở nấu cỗ, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Vậy nên chúng ta cần phải cân nhắc để lựa chọn địa chỉ phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng, dịch vụ chu đáo mà giá cả lại hợp lý. Bởi vì nếu chúng ta đặt cỗ tại địa chỉ không uy tín, kinh nghiệm … sẽ dẫn đến các món ăn không được ngon, không đảm bảo an toàn thực phẩm và có nguy cơ làm hỏng cả buổi cỗ tiệc.

  • Trong nẫu cỗ tiệc, sự đơn giản luôn là yêu tố quan trọng, vì vậy mà Nấu Cỗ Kim Thanh đã đưa ra nhiều hình ảnh mẫu thực đơn đặt cỗ tiệc tại nhà ngon, giá rẻ và vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Nấu Cỗ Kim Thanh khám phá nhé : 

thuc don 1tr100       thuc don 1tr100 (2)

Thực đơn chỉ từ 1tr1 / mâm 6 người


 

Với sự đa dạng về ẩm thực và văn hóa vùng miền, việc lựa chọn được những món ăn ngon và làm hài lòng được các vị quan khách đến dự tiệc là một điều vô cùng quan trọng.

 

Hay tham khảo những mẫu thực đơn mà chúng tôi gợi ý dưới đây, để có thể chọn lựa thực đơn cỗ tiệc cưới hỏi hội nghị, liên hoan, giỗ chạp phù hợp

 

thuc don cuoi hoi        thuc don cuoi hoi vong duc

 

cuoi hoi VTS

Mẫu thực đơn cỗ cưới hỏi tại nhà (1tr2 - 1tr4 / mâm 6 người), xem thêm tại đây!


Đối với cỗ giỗ chạp, thực đơn không cần món khai vị như Súp, nhưng phải đầy đủ các món quan trọng như gà (gà quay mật ong, gà hấp muối), tôm, bò hoặc heo (bò sốt – bò hầm hoặc châm giò hầm thuốc bắc), xôi

    dam gio le thanh nghi         thuc don cỗ giỗ

thuc don cỗ giỗ quan thanh           thuc don 2

Mẫu thực đơn cỗ giỗ chạp tại nhà ( từ 1tr1 - 1tr2 / mâm 6 người), xem thêm tại đây ! 


Đối với những buổi liên hoan, hội nghị được tổ chức định kỳ hàng năm nhân dịp ngày lễ lớn như 08-03, 20-11 ... Thực đơn áp dụng rất đa dạng tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu riêng rẽ của các khách đặt. Hãy cùng Nấu Cỗ Kim Thanh tham khảo nhé : 

        

Mẫu thực đơn cỗ theo yêu cầu ( từ 1tr2 / mâm 6 người) , xem thêm tại đây!


  • Nguyên liệu sử dụng cho những mẫu thực đơn này đảm bảo tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thực phẩm tươi sống như hải sản, phải được chế biến ngay để đảm bảo độ tươi ngon, giữ được hương vị tự nhiên. Thực phẩm đóng gói gia vị phải có nguồn gốc rõ ràng.
  • Nhiều người nghĩ rằng, đặt cỗ tại nhà chỉ cần làm qua loa, miễn là đầy đủ các món là được rồi vì nội dụng chính đâu phải chỉ là đến ăn. Nhưng nếu đặt mình là khách tham gia buổi cỗ tiệc, nội dung chương trình ý nghĩa cùng với thực đơn ngon hấp dẫn thì cảm giác của khách sẽ hoàn toàn khác so với thực đơn ăn uống sơ sài. 
  • Tại Nấu Cỗ Kim Thanh, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ nấu cỗ và  tư vấn tận tình cho quý khách lên thực đơn theo từng yêu cầu cụ thể.

Với 11 mẫu thực đơn gợi ý ngon, giá rẻ và hấp dẫn cho bạn những hình ảnh thực tế nhất sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn dễ dàng hơn. Thật tuyệt vời khi ngân sạch hạn chế nhưng vẫn tận hưởng được những món ngon, đầy đặn. Những lo toan, mệt mỏi sẽ tan biến khi bạn và gia đình có được sự chuẩn bị chu đáo như thế này. 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có quyết định đặt cỗ tiệc : 0939.599.566 để được tư vấn và đặt dịch vụ nấu cỗ tại nhà nhanh nhất.


_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Nấu cỗ tiệc cưới hỏi – cỗ tiệc hội nghị  – cỗ giỗ chạp - theo yêu cầu)

 

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline091.334.8019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com


 

2020-01-08