Cỗ Tiệc Liên Hoan

Thực Đơn Cỗ Tiệc Liên Hoan 

  • Chuẩn bị tổ chức tiệc liên hoan cho công ty, gia đình, bạn bè ... làm bạn mất nhiều thời gian và công sức. Buổi tiệc liên hoan trong thời gian ngắn, sự chuẩn bị trước của bạn không nhiều. Không những vậy còn rất nhiều hoạt động khác trong buổi tiệc liên hoan như: văn nghệ, trò chơi...Có nhiều công ty, cơ quan còn tổ chức khen thưởng và tuyên dương những nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao, có thành tích công tác tốt. Bữa tiệc cũng là dịp để các thành viên được tụ họp giao lưu với nhau thêm phần gắn kết.  

  • Rất nhiều cơ quan, công ty có sẵn hội trường để tổ chức không gian tiệc, vừa thân mật ấm cùng và cũng rất tiết kiệm chi phí và thời gian. Điều đó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu phải di chuyển, tổ chức ở 1 địa điểm nhà hàng khác gần đấy, rất khó tổ chức các hoạt động một cách thoải mái nhất, và chi phí là rất cao.

  • Vì vậy nếu bạn phụ trách lên kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan cho công ty, bạn sẽ vô cùng bận rộn và khó khăn để bao quát hết trong việc lên kế hoạch tổ chức, các chương trình diễn ra, lên thực đơn thế nào...

  • Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Nấu Cỗ Kim Thanh đưa ra những tư vấn, gợi ý thực đơn để bạn lựa chọn thực đơn cỗ tiệc liên hoan phù hợp nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy tham khảo nhé : 

cỗ tiệc liên hoan 1           cỗ tiệc liên hoan 2

Thực Đơn Cỗ Tiệc Liên Hoan 9 - 10


 

cỗ tiệc liên hoan 11             cỗ tiệc liên hoan 12

Thực Đơn Cỗ Tiệc Liên Hoan 11 - 12


 

Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những mâm cỗ tiệc liên hoan chất lượng, nhanh gọn, ngon đặc sắc mà không tốn nhiều công sức chuẩn bị, làm bữa tiệc cỗ liên hoan của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

Tại sao nên đặt tiệc liên hoan tại Nấu Cỗ Kim Thanh ?

  • Thực đơn đa dạng, phong phú, các món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. 

  • Cơ sở chế biến, nguyên liệu, thực phẩm tươi sống... nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm. 

  • Bày trí, sắp xếp bữa tiệc phù hợp với yêu cầu của khách hàng. .

  • Phục vụ nhiệt tình, năng động, và thân thiện với khách hàng. 

  • Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và đem lại sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng.

  • Hỗ tr thêm mọi dịch vụ mà khách hàng yêu cầu thêm.

Với tất cả những gì mà chúng tôi đem lại chắc chắn sẽ giúp quý khách không cần phải bận tâm về việc sắp đến tiệc liên hoan của mình mà không biết phải đặt ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0939 588 566 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 

Quý khách có thể tham khảo thêm thực đơn cỗ tiệc giỗ chạp tại đây ! 

___________________

NẤU CỖ KIM THANH (Tiệc cỗ cưới – Tiệc cỗ hội nghị  – Tiệc cỗ tại gia - Đặt món)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline091.334.8019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com