Nấu Cỗ Hai Bà Trưng

 

Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đem đến cho khách hàng khu vực quận Hai Bà Trưng : đồ ăn ngon, nguyên liệu sạch, phục vụ nhiệt tình, nhiều món lạ hấp dẫn với thực đơn phong phú, đa dạng.

  • Đến với dịch vụ nấu cỗ ngon giá rẻ tại nhà của Nấu Cỗ Kim Thanh tại quận Hai Bà Trưng bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon và đẹp mắt

dat_tiec_nau_co_khucongnghiepcopy

  • Nghe đến Nấu Cỗ Kim Thanh hẳn bà con ở quận Hai Bà Trưng không còn xa lạ gì. Suốt hơn 20 năm nay, Nấu Cỗ Kim Thanh đã phục vụ hàng nghìn đám cỗ, cưới, liên hoan cả ở Hà Nội và những vùng lân cận. Vì sao đây lại là địa chỉ ưa thích của nhiều người đến vậy? Vì sao rất nhiều người ăn cỗ của Nấu Cỗ Kim Thanh một lần rồi nhớ mãi không quên? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nấu Cỗ ngon giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

  • Những món ăn mà Nấu Cỗ Kim Thanh mang đến cho khách hàng luôn ngon miệng, đầy đặn và chu đáo. Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình.

 

 

 

Tươi Ngon & An toàn vệ sinh thực phẩm

  • Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo các món ăn được chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

 

t6

 

Phục vụ chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng.

  • Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ của  cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ Nấu Cỗ Kim Thanh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Nấu Cỗ Kim Thanh đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và uớc mong sẽ được phục vụ Quý vị đến với dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn,

_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Cỗ tiệc cưới – Cỗ tiệc hội nghị  – Cỗ theo yêu cầu)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline0913.348.019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com