Nấu cỗ ở Nguyễn An ninh

Đến với dịch vụ nấu cỗ Kim Thanh, bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì dịch vụ nấu cỗ sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon và đẹp mắt

  • Tại khu vực Nguyễn An Ninh, Q. Hoàng Mai cực kỳ đông đúc này, dịch vụ nấu cỗ tại nhà ngon giá rẻ của Kim Thanh hân hạnh phục vụ tiệc tại nhà chị Lan số 160 Nguyễn An Ninh tháng 08/2019 vừa qua và hàng trăm khách hàng khác khu vực này Giáp Bát, Giải Phóng, Tương Mai, Tân Mai.

 

Nghe đến Nấu Cỗ Kim Thanh hẳn bà con ở khu vực Nguyễn An Ninh, quận Hai Bà Trưng không còn xa lạ gì. Suốt hơn 20 năm nay, Nấu Cỗ Kim Thanh đã phục vụ hàng nghìn đám cỗ cưới hỏi, giỗ chạp, liên hoan khu vực này và lân cận Giáp Bát, Tương Mai, Trương Định, Định Công...  


 

Nấu Cỗ Ngon Giá Rẻ tại khu vực Nguyễn An Ninh, Q. Hai Bà Trưng.

  • Những món ăn mà Nấu Cỗ Kim Thanh mang đến cho người đặt cỗ luôn có vị vô cùng vừa miệng, đầy đặn. Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình.

Luôn tươi và sạch sẽ.

  • An toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Và Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo điều này trong ất cả các bữa cỗ dù nấu xa hay nấu gần. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

t6

Phục vụ chuyên nghiệp

  • Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ của  cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ Nấu Cỗ Kim Thanh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Nấu Cỗ Kim Thanh đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và uớc mong sẽ được phục vụ Quý vị đến với dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn,

_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Cỗ tiệc cưới – Cỗ tiệc hội nghị  – Cỗ theo yêu cầu)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline0913.348.019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com