Nấu cỗ tại khu đô thị Việt Hưng Long Biên

Tháng 10-2019 vừa qua, Nấu Cỗ Kim Thanh hân hạnh phụ vụ đám cưới hỏi nhà chị Hương ở khu vực khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên. 

 • Tại khu vực khu đô thị Việt Hưng, dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Kim Thanh hân hạnh phục vụ tiệc cỗ cưới hỏi tại nhà chị Hương tháng 10/2019 vừa qua; cũng như hàng trăm khách hàng khác khu vực này. 

 • Thực đơn tại buổi tiệc cưới hỏi bao gồm các món ăn : 
  Nộm thập cẩm
  Ngọn xu xu xào tỏi
  Tôm sú rang muối
  Chân giò chiên giòn
  Gà quay mật ong
  Bò sốt tiêu đen bánh bao
  Canh măng sườn móng giò
  Xôi hoàng phố
   
  cỗ cưới long biên (naucokimthanh)
   

  Cỗ ngon tại khu vực Việt Hưng, Sài Đồng ... Long Biên, Hà Nội

  • Những món ăn mà Nấu Cỗ Kim Thanh mang đến cho người đặt cỗ luôn có vị vô cùng vừa miệng. Những món Nấu Cỗ Kim Thanh nấu luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình

  • Đến với dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Nấu Cỗ Kim Thanh khu vực Ngọc Lâm, Bồ Đề, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng ... quận Long Biên bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon, đầy đặn và đẹp mắt.

  nấu cỗ cưới hỏi long biên 2  nấu cỗ cưới hỏi long biên 3

  Tươi Ngon & An toàn vệ sinh thực phẩm

  • Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo các món ăn được chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

   

  t6

  Phục vụ nhiệt tình chu đáo

  • Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ Nấu Cỗ Kim Thanh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Nấu Cỗ Kim Thanh đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

  Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và uớc mong sẽ được phục vụ Quý vị đến với dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi.

  Xin trân trọng cảm ơn,

  _____________________

  NẤU CỖ KIM THANH (Cỗ tiệc cưới – Cỗ tiệc hội nghị  – Cỗ theo yêu cầu)

  Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

  Tel: 0243 868 0009 / Hotline0913.348.019 / 0939.599.566 

  Emailnaucokimthanh@gmail.com