Nấu cỗ tại khu vực Quán Thánh

Nấu Cỗ Kim Thanh hân hạnh phụ vụ chị Hương ở khu vực ngõ 108 phố Quán Thánh, Quận Ba Đình trong tháng 09-2019 vừa qua.  

  • Đến với dịch vụ nấu cỗ Kim Thanh tại nhà khu vực Quán Thánh, Phan Đình Phùng, chợ Đồng Xuân, chợ Châu Long, Phùng Hưng Lộ, Hồng Hà ...quận Ba Đình, Hà Nội  bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon, đầy đặn và đẹp mắt.

  • Tại khu vực phố Quán Thánh, dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Kim Thanh hân hạnh phục vụ tiệc cỗ giỗ tại nhà chị Hương tháng 09/2019 vừa qua; cũng như hàng trăm khách hàng khác khu vực Quán Thánh, Phan Đình Phùng, chợ Đồng Xuân, chợ Châu Long, Phùng Hưng, Hồng Hà... quận Ba Đình  :

   

Cỗ ngon tại khu vực Quán Thánh, Phan Đình Phùng, chợ Đồng Xuân, chợ Châu Long, Phùng Hưng ... quận Ba Đình, Hà Nội.

  • Những món ăn mà Nấu Cỗ Kim Thanh mang đến cho người đặt cỗ luôn có vị vô cùng vừa miệng. Những món Nấu Cỗ Kim Thanh nấu luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình

    

Giá cả phải chăng. 

  • Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng để có mâm cỗ tiệc đầy đủ, ngon hấp dẫn nhưng giá cả phải thật hợp lý. Nấu Cỗ Kim Thanh luôn phải tính toán cẩn thận, cân nhắc các chi phí một cách hợp lý và tư vấn cho khách hàng.

Tươi Ngon & An toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo các món ăn được chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Nấu Cỗ Kim Thanh sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

t6

Phục vụ nhiệt tình chu đáo.

  • Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ Nấu Cỗ Kim Thanh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Nấu Cỗ Kim Thanh đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và uớc mong sẽ được phục vụ Quý vị đến với dịch vụ nấu cỗ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn,

_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Cỗ tiệc cưới – Cỗ tiệc hội nghị  – Cỗ theo yêu cầu)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline0913.348.019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com