Nấu Cỗ trọn gói đám giỗ tại nhà ở quận Đống Đa

Nấu cỗ Kim Thanh phục vụ đám giỗ tại nhà ở khu vực quận Đống Đa, Hà Nội. Đám giỗ thường, được tổ chức đều đặn hàng năm là dịp mọi người quây quần bên nhau.

Trong tháng 03-2020, Nấu Cỗ Kim Thanh hân hạnh phục vụ cỗ giỗ trọn gói tại nhà ở quận Đống Đa, Hà Nội. Đám giỗ được tổ chức ở trường tiểu học - phố Trung Phụng, Thổ quan Hà Nội. 

Cỗ giỗ chạp được tổ chức tại địa điểm trường tiểu học Trung Phụng, gần nhà chị Hương, một khách hàng quen thuộc của Nấu Cỗ Kim Thanh. Đám giỗ tổ chức hàng năm là ngày tưởng niệm bậc sinh thành cũng là dịp để mọi người trong nhà tụ họp bên nhau, giúp gắn kết tình cảm anh em gia đình. Nấu Cỗ Kim Thanh hân hạnh phục vụ thực đơn ăn uống để mọi người có thời gian quây quần bên nhau. Dưới đây là những hình ảnh tại đám giỗ : 

 nấu cỗ ở trung phụng 1        nấu cỗ ở trung phụng 2

nấu cỗ trung phụng

Thực đơn khách hàng lựa chọn gồm có:   

1. Nộm hoa chuối tai heo

2. Gà luộc lá chanh

3. Tôm sú rang muối

4. Mực chiên bơ

5. Bò sốt tiêu đen bánh bao

6. Ngọn su su xào tỏi

7. Canh bóng thẩp cẩm

8. Xôi hoàng phố

9. Cơm tám

10. Dưa hấu

 

nấu cỗ ở trung phụng 3          nấu cỗ trung phụng 4

Thực đơn cỗ giỗ chạp gồm 10 món, chưa bao gồm rượu bia và nước ngọt. Thực đơn này đầy đủ các món từ món khai vị, rau củ, thịt bò, thịt gia cầm, hải sản… rất đặc trưng cho mâm cỗ giỗ miền Bắc. 

Tươi Ngon & An toàn vệ sinh thực phẩm:

Nấu Cỗ Kim Thanh luôn đảm bảo các món ăn được chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng.  

t6

Phục vụ nhiệt tình chu đáo:

Khâu phục vụ bữa cỗ cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ Nấu Cỗ Kim Thanh. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Nấu Cỗ Kim Thanh đảm bảo với khách hàng. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và mong muốn sẽ được phục vụ quý khách đến với dịch vụ nấu cỗ tại nhà của chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo thêm thực đơn cỗ giỗ chạp tại đây !  

Xin trân trọng cảm ơn,

_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Cỗ cưới hỏi – cỗ tiệc cỗ hội nghị  – cỗ giỗ chạp - Theo yêu cầu)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline091.334.8019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com