Cỗ theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Nấu Cỗ Kim Thanh đưa ra dịch vụ đặt cỗ theo yêu cầu trong các dịp liên hoan, hội nghị hay cưới hỏi. 

  • Bạn đang băn khoăn lên thực đơn chi tiết cho buổi cỗ tiệc liên hoan cuối năm ? cỗ cưới hỏi vào tuần sau ? hay sắp đến ngày giỗ cần có kế hoạch cụ thể...  Đây chính là nhưng băn khoăn thường thấy. Vì vậy, để lựa chọn được những thực đơn hoàn hảo và phù hợp với gu ẩm thực của Khách mời bạn nên có kế hoạch chi tiết để trao đổi và thống nhất với chúng tôi. 

  •  Số lượng người tham dự vẫn chưa chốt hoàn toàn ? Dự trù bao nhiêu ? Địa chỉ đặt cỗ tiệc uy tín ?

  • Trao đổi kỹ lượng thời gian báo trước hạn chót để dự trù là bao lâu. Ngoài ra, quý khách cũng nên xem xét các phản hồi cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ của những người đã từng đặt. Kinh nghiệm của nhiều năm cũng là yếu tố rất quan trọng, xử lý được các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.  

  •  Đặt những món ăn gì với ngân sách từ 900k / mâm 6 người hay thật cao cấp ?

  • Phù hợp với chi phí của bạn: quý khách có thể cân nhắc khi quyết định đặt tiệc. Ở Nấu Cỗ Kim Thanh, áp dụng cho khách hàng đặt từ 5 mâm trở lên đều được miền phí nhiều dịch vụ cộng thêm như : nhân viên phục vụ, dụng cụ đi kèm như bát đĩa sứ, giấy ăn, khăn trải bàn. Do vậy quý khách có thể chọn lựa cân nhắc về chi phí tổ chức sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân và chủ đề của buổi tiệc

thuc don cao cap 1      

Thực đơn theo yêu cầu (từ 800k - 1tr600k / mâm 6 người) 

Đến với Nấu Cỗ Kim Thanh, sau khi đã thống nhất thực đơn bạn sẽ không phải động tay động chân vào bất cư công đoạn nào mà vẫn có thể được thưởng thức một bữa tiệc ngon miệng, các món ăn được bày trì đẹp mắt.

  • Nguồn nguyên liệu, thực phẩm tươi sống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn tự chọn với các món ăn đa dạng, phong phú, trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó, Nấu Cỗ Kim Thanh luôn mang đến khách hàng sự hài lòng, thoải mái với đội ngũ nhân viên trang trọng, chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. 

  • Với thực đơn cỗ tiệc theo yêu cầu mà Nấu Cỗ Kim Thanh vừa chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ có những món ngon để đãi tiệc cưới hỏi, liên hoan... thêm hấp dẫn hơn. Tham khảo thêm các mẫu thực đơn thực tế tại đây ! 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có quyết định đặt cỗ tiệc : 0939.599.566 để được tư vấn và đặt dịch vụ nấu cỗ tại nhà nhanh nhất.

_____________________

NẤU CỖ KIM THANH (Nấu cỗ tiệc cưới hỏi – cỗ tiệc hội nghị  – cỗ giỗ chạp - theo yêu cầu)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội  

Tel: 0243 868 0009 / Hotline091.334.8019 / 0939.599.566 

Emailnaucokimthanh@gmail.com